Laptop cũ Quảng Ngãi ở đâu giá rẻ uy tín tốt nhất?

Laptop cũ Quảng Ngãi ở đâu giá rẻ uy tín tốt nhất?

Nên mua laptop cũ Quảng Ngãi ở đâu là tốt nhất? cửa hàng laptop cũ nào ở Quảng Ngãi bán laptop giá rẻ uy tín chất lượng tốt nhất?

Tại sao nên mua laptop cũ?

Với giá thành máy tính hiện nay, giá cả laptop ngày càng giảm, chỉ với khoảng chục triệu đồng bạn có thể mua những chiếc laptop mới có cấu hình tầm trung của các hãng uy tín như: Dell, Asus, HP, Lenovo… Tuy nhiên không phải ai cũng nhà có điều kiện để sắm cho mình những con laptop đó vì tài chính hạn hẹp. Khi đó chọn mua những con laptop cũ với cấu hình cao cũng là 1 lựa chọn tốt.

Cửa hàng laptop cũ Quảng Ngãi giá rẻ

Tuy nhiên khi mua laptop cũ bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều mặt hạn chế về giá cả, bảo hành, hỏng hóc. Vì laptop cũ thực sự rất khó định giá chính xác, chất lượng laptop cũng là 1 những điểm hạn chế rất đáng kể. Không giống như PC, laptop sau 1 thời gian cũng rất dễ hỏng hỏng nhiều vấn đề khác nhau: ổ cứng, card màn hình, màn hình, bàn phím… Vì thế nếu ít cần phải di chuyển các bạn cũng có thể cân nhắc việc mua PC mới hoặc PC cũ thay vì mua laptop, hoặc mua laptop mới nếu có thể vạy mượn thêm.

Nếu bạn quen biết nhiều bạn bè sử dụng laptop thì cũng có thể hỏi thêm xem có ai nâng cấp laptop muốn bán laptop cũ không sẽ có thể an tâm hơn.

Quyết định mua laptop cũ và test trước khi mua
Bỏ qua những điều đó, nếu bạn muốn mua laptop cũ thì việc test laptop trước khi mua và chọn cửa hàng uy tín sẽ là 2 yếu tố quan trọng quyết định tới độ bền, giá cả của laptop. Tất nhiên dù có test tới đâu thì việc laptop bền hay dễ hỏng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng không thể bỏ qua tất cả những lỗi có thể gặp phải ở 1 laptop cũ. Có thể kiểm tra những điều cơ sau đây:

  • Xem cấu hình laptop: Có thể xem bằng cách click chuột phải vào My Computer chọn Properties sau đó kiểm tra thông tin của modem này trên trang chủ để so sánh các thông số tránh bị đổi.
  • Màn hình: Kiểm tra kỹ điểm chết
  • Pin: Có bị chai quá nhiều không, có thể tìm trên itquangngai.com cách kiểm tra pin laptop, kiểm tra adapter sạc.
  • Kiểm tra ổ đĩa: Nếu có thể nên kiểm tra bad sector, tốc độ đọc ghi của ổ đĩa thông qua phần mềm CrystalDiskInfo để chắc chắn rằng ổ đĩa bạn vẫn sử dụng ổn định hiện tại và sau này vì đây là 1 trong những lỗi thường gặp của laptop thay thế cũng khá đắt đỏ.
  • Touchpad, Bàn phím
  • Kiểm tra kết nối Wifi, Bluetooth
  • Kiểm tra các cổng USB, LAN, thẻ nhớ…
  • Loa, webcam

Chọn hãng khi mua laptop cũ ở Quảng Ngãi

Bên cạnh đó, khi mua laptop cũ việc chọn hãng cũng có thể ảnh hưởng nhiều tới độ bền bỉ của nó. Vì theo kinh nghiệm của mình và nhiều người khác thì một số hãng laptop thường rất hay bị hỏng hóc sau khoảng 1 năm hoặc sau thời hạn bảo hành.

Nên mua laptop cũ ở cửa hàng nào tại Quảng Ngãi

Ở Quảng Ngãi theo đánh giá của nhiều người thì có Phước Hưng Computer ở cửa hàng này họ có dòng máy xách tay nhập Mỹ siêu bền mà lại bảo hành đến tận 12 tháng.

Địa chỉ: 956 Quang Trung, Phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi

Hotline: 0971 52 11 79 – 0901 942 479

Kỹ thuật: 0978 51 44 52

website: www.phuochungcomputer.com

Chúc các bạn tìm được 1 con laptop cũ chất lượng nhất tại Quảng Ngãi. Chúc bạn thành công!