Nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop tại Quảng Ngãi

Nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop tại Quảng Ngãi ở đâu uy tín, giá rẻ nhất?

Chắc hẳn ai dùng máy tính cũng đều gặp phải tình trạng máy tính của mình chạy chậm dần, và thường xuyên ì ạch khiến công việc của bạn trở nên khó khăn hơn. Bực tức và mệt mỏi, nhiều lúc bạn sẽ nghĩ sao không bán nó và mua máy khác? Tuy nhiên bạn cần biết rằng máy tính chạy chậm có nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng cách tốt nhất để laptop chạy nhanh hơn thì phải nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop của mình. Mời bạn tham khảo trong bài viết sau của máy tính Quảng Ngãi – Phước Hưng Computer bạn nhé.nang-cap-ssd-quang-ngai

>> Tham khảo thêm: Công ty sửa chữa máy tính chuyên nghiệp nhất tại Quảng Ngãi

Lý do nên nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop

– Máy tính chạy chậm đơ đơ giật lag và bị treo khi mở các phần mềm

– Máy tính mở lên và không khởi động được

– Máy tính bị màn hình xanh và cài lại win lại cũng không khắc phục được

– Dùng phần kiểm tra sức khỏe ổ cứng báo BAD hoặc báo đỏ CrystalDiskInfo hay HD tune…

– Copy file dữ liệu vào hoặc ra máy tính tốc độ copy chầm ì ạch hoặc đang copy dỡ bị lỗi file. Đó là một số những nguyên nhân chính cần nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop.

nang-cap-ssd-tai-quang-ngai-gia-re

Hầu hết các loại laptop có trên thị trường như: Dell, Asus, Acer, HP, macbook,… đều có khả năng nâng cấp ổ cứng từ HDD lên SSD. Do vậy, bạn không cần lo lắng vấn đề có nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop của mình được hay không.

Những phương án nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop

Có hai phương án nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop tại Quảng Ngãi:

– Cách 1: Bỏ ổ DVD

Khi bỏ ổ DVD đi bạn sẽ có thêm không gian để lắp ổ cứng. Để lắp SSD bạn cần mua thêm caddy bay để gắn ổ cứng vào vị trí cũ của ổ DVD. Với cách này, ổ đĩa DVD của bạn sẽ nhường lại chỗ cho SSD và không được sử dụng nữa. Tuy nhiên điều này sẽ không quá ảnh hưởng đến công việc của người sử dụng bởi ổ DVD hiện nay cũng không được sử dụng quá nhiều.

ssd_wd_green_240gb_sata_2_5-600x600-1

– Cách 2: Giữ lại ổ DVD

Nếu bạn vẫn muốn giữ lại ổ DVD thì bắt buộc phải tháo ổ cứng cũ ra ngoài và thay SSD vào vị trí của HDD. Việc thay thế này cũng sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn do khả năng truy xuất dữ liệu của SSD có thể dễ dàng thay thế cho HDD.

Dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop

Bạn đang dùng ổ cứng HDD muốn nâng cấp lên ổ cứng SSD để được trải nghiệm và tận dùng tối đa hiệu năng của chiếc máy tính đem lại trong quá trình sử dụng.

 Những lợi ích tức thì khi thay thế ổ cứng SSD như sau:

 – Tốc độ khởi động máy tính chỉ từ 5 – 10s là có thể xong chứ không như HDD mất 1 – 2 phút mới xong.

– Tốc độ truy xuất dữ liệu cực kỳ nhanh từ 300mb/s – 600mb/s mà HDD không thể có tốc độ như vậy.

– Sử dụng các phần mềm đồ họa kiến trúc hay lập trình cần render một cách nhanh chóng đem lại hiệu quả công việc cao hơn so với HDD

Nâng cấp ổ cứng SDD cho laptop của mình là một trải nghiệm rất tốt vậy còn gì mà không nâng cấp ngay lúc này, hãy gọi cho laptop cũ Quảng Ngãi – Phước Hưng Computer qua hotline: 0901 942 479 để được báo giá và đến tận nơi thay cho quý vị. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến thay thế cho quý khách một cách nhanh chóng nhất. Dịch vụ thay thế nâng cấp ổ cứng của chúng tôi áp dụng cho các cá nhân, công ty, cơ quan trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.

nang-cap-ssd

>> Tham khảo thêm: Ổ cứng SSD WD Green 120GB SATA 2.5 inch giá siê u rẻ 

Cửa hàng nào nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop tại Quảng Ngãi uy tín nhất?

Tại Quảng Ngãi bạn cần nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop chính hãng với giá cả phải chăng, chế độ bảo hành dài hạn, bạn hãy nhanh chóng đem laptop của mình tới trung tâm laptop cũ Quảng Ngãi – Phước Hưng Computer. Tại đây nhận nâng cấp, thay thế tất cả các dòng ổ cứng laptop của các hãng như: Dell, Asus, Acer, Hp, Lenovo, Samsung…. uy tín nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

nang-cap-o-ssd-quang-ngai-uy-tinPhước Hưng Computer

Địa chỉ: 956 Quang Trung, Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi

Số Điện Thoại: 0901 942 479 – 0971 52 11 79 – 0978 51 44 52

Zalo:  0901 942 479

Facebook: Máy tính Phước Hưng