Sạc Laptop Asus 19V 1.75A (Vuông Zin)

390.000

bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

Sạc / adapter laptop ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN) là sản phẩm chuyên biệt dành cho dòng netbook siêu nhỏ gọn của Asus. Sạc có công suất thấp, chỉ 33W nên không phù hợp để sử dụng cho các model laptop có công suất sạc pin lớn hơn.

Sản phẩm adapter laptop ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN) có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, rất phù hợp để người dùng Asus có thể mang theo cả máy và sạc khi di chuyển. Đây là sản phẩm adapter Asus zin chính hãng, có tem bảo hành chính hãng, quý khách có thể trực tiếp bảo hành sạc tại các trung tâm bảo hành Asus.

Chọn mua adapter ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN) tuy mất nhiều chi phí hơn mua sạc OEM nhưng đây là phương án tối ưu luôn được các chuyên gia khuyên khách hàng lựa chọn. Sạc zin, sạc chính hãng luôn đảm bảo thông số kỹ thuật phù hợp nhất dành cho laptop, độ bền của sạc rất cao, do đó sau nhiều năm sử dụng, sạc vẫn giữ nguyên công suất. Dùng adapter chính hãng là phương án tốt nhất để bảo vệ pin laptop lâu chai và bảo vệ mainboard laptop.

Để đảm bảo mua được sản phẩm adapter ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN) chính hãng, quý khách hãy đến với trung tâm Phước Hưng Computer. Trung tâm cam kết bán sản phẩm với đầy đủ tem phiếu bảo hành chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Khi sử dụng sản phẩm adapter ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN), quý khách lưu ý không được sử dụng sản phẩm chung cho các laptop khác, nếu công suất không phù hợp sẽ gây cháy sạc.

Quy định bảo hành sản phẩm:

  • Thời gian bảo hành sản phẩm Sạc / adapter laptop ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN): 06 tháng kể từ ngày mua sản phẩm.
  • Sản phẩm Sạc / adapter laptop ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN) được bảo hành khi còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng
  • Có  tem bảo hành của công ty trên Sạc / adapter laptop ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN)
  • Số seri, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm Sạc / adapter laptop ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN) rõ ràng, không bị mờ, bị thay đổi.
  • Sản phẩm Sạc / adapter laptop ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN) không có dấu hiệu đã tiếp xúc với chất lỏng.
  • Sản phẩm Sạc / adapter laptop ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN) không bị nứt vỡ do va đập mạnh
  • Sản phẩm Sạc / adapter laptop ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN) đã có dấu hiệu tự ý tháo gỡ, sửa chữa mà không phải do nhân viên của Phước Hưng Computer thực hiện sẽ không được bảo hành.
  • Sản phẩm Sạc / adapter laptop ASUS MINI 19V-1.75A VUÔNG (ZIN) không bị cháy nổ do sử dụng sai nguồn điện.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sạc Laptop Asus 19V 1.75A (Vuông Zin)”